Quy trình mua xe máy trả góp nhanh nhất

Dưới đây là quy trình mua xe máy trả góp nhanh nhất với các bước vô cùng chi tiết dành cho bạn:

Bước 1: Bạn đến Nam Thành Trung để chọn mua xe.

Bước 2: Nhân viên đại diện ngân hàng tư vấn các thủ tục cần thiết cũng như thực hiện thẩm định vay vốn.

Bước 4: Khi hồ sơ của bạn đã hoàn chỉnh thì hai bên tiến đến ký kết hợp đồng tín dụng cũng như trả một số tiền theo thỏa thuận từ ban đầu.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành xong các bước trên thì bạn tiến hành nhận xe và có thể mang xe về nhé.

Mua xe trả góp có lợi ích gì?

Mua xe máy trả góp sẽ mang đến bạn những lợi ích vô cùng hấp dẫn sau đây:

Bạn có thể có ngay trong tay chiếc xe yêu thích mà không cần chi một khoản tiền lớn hay đi vay mượn khi chưa có khả năng chi trả. Song song việc trả góp xe máy hàng tháng thì bạn cũng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào nhé.

Mua xe trả góp đem đến bạn những lợi ích vô cùng hấp dẫn.

Mua xe trả góp đem đến bạn những lợi ích vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, thủ tục mua xe trả góp cực kỳ đơn giản, có thể hoàn thành trong vòng một giờ đồng hồ và thời hạn trả góp có thể kéo dài từ 3-36 tháng tùy thuộc mong muốn hay khả năng tài chính của bạn.

Các hình thức mua xe máy trả góp

Sau đây chúng mình sẽ cung cấp đến các bạn thông tin về các hình thức mua xe, cụ thể như sau:

Vay mua xe trả góp chứng minh thu nhập.

Đối với trường hợp mua xe trả góp bằng cách chứng minh thu nhập thì bạn cần: Chuẩn bị các giấy tờ như giấy tờ tùy thân, hợp đồng lao động, bảng lương, hay giấy tờ chứng minh thu nhập để chứng minh thu nhập hàng tháng của bạn và đảm bảo bạn có khả năng trả được nợ trong thời gian quy định.

Khi mua xe với hình thức này thì mức lãi suất thường thấp hơn hình thức mua xe trả góp mà không chứng minh được thu nhập.

Vay trả góp không yêu cầu chứng minh thu nhập

Hình thức mua xe trả góp rất đa dạng.Hình thức mua xe trả góp rất đa dạng.

Với hình thức vay trả góp không yêu cầu các bạn chứng minh thu nhập thì bạn chỉ cần dùng sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân là có thể đăng ký vay rồi.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là mức lãi suất của hình thức này sẽ cao hơn so với hình thức vay trả góp yêu cầu chứng minh được thu nhập bạn nhé.

Vay trả góp bằng thẻ tín dụng

Khi thực hiện vay trả góp bằng thẻ tín dụng thì yêu cầu dành cho bạn là: Bạn phải là chủ thẻ tín dụng và trong thẻ còn đủ hạn mức thanh toán toàn bộ giá trị xe.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hưởng các ưu đãi như được trả góp với lãi suất 0% và không cần trả trước bất kỳ khoản tiền nào.

5Lãi suất vay mua xe máy trả góp

Theo các thông tin mà chúng mình tổng hợp được thì mức lãi suất hiện tại khi mua trả góp xe máy Honda, Yamaha … dao động từ 0-2.92%/ tháng. Mức lãi suất có thể thay đổi tùy thuộc vào các giấy tờ cũng như lịch sử giao dịch mà bạn có khi đi mua xe trả góp.

Lãi suất vay để mua xe máy trả góp có nhiều mức cho bạn lựa chọn.Lãi suất vay để mua xe máy trả góp có nhiều mức cho bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó, nếu bạn cam đoan được là chính chủ thẻ tín dụng và hạn mức thẻ đủ để thanh toán hoàn toàn giá trị xe thì khi mua các loại xe máy bằng hình thức trả góp, bạn cũng có cơ hội nhận được hưởng lãi suất 0% từ các ngân hàng như ACB, Techcombank, VPBank, OCB,…bạn nhé.

Ngoài các ngân hàng áp dụng chương trình mua xe trả góp với lãi suất 0% qua thẻ tín dụng phải chúng mình đã đề cập ở trên thì bạn cũng có thể mua xe máy trả góp tại các Công ty tài chính cực kỳ uy tín sau:

– MCredit với lãi suất từ 1.39%/tháng.

– Home Credit với lãi suất từ 1.39%/tháng.

– HDSaiSon với lãi suất từ 1,03%/tháng.

– FeCredit từ với lãi suất 1,75%/tháng.

 

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare
Main Menu Category Menu Liên hệ
What are you looking for in Partdo?